Máy Nén Khí Trục Vít Ngâm Dầu

13:56 03/06/2020

 

MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT NGÂM DẦU HITACHI CHÍNH HÃNG

 

Máy nén khí trục vít ngâm dầu là máy có áp suất khí lớn, lưu lượng khí ổn định liên tục, được ứng dụng trong những ngành công nghiệp lớn.

 

MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT CÓ DẦU HITACHI (OIL FLOODED COMPRESSOR)

Máy nén khí trục vít có dầu được đặt tên như vậy bởi đầu nén khí (cặp trục vít) được ngâm hoàn toàn trong dầu máy nén khí nhằm tác dụng dầu máy nén khí sẽ làm mát và bôi trơn máy nén khí đồng thời nó có một nhiệm vụ quan trọng không kém đó là làm kín các khe hở giữa cặp trục vít để nén khí tới một áp lực thiết kế với số vòng quay nhất định.

Máy nén khí trục vít hitachi 22-37kw
Máy nén khí trục vít Hitachi 22-37kw

 

TÊN GỌI VÀ DÒNG MÁY

Máy nén khí trục vít có dầu Hitachi hiện đang tồn tại trên thị trường Việt Nam gồm hai model cũ và mới (lấy ví dụ về máy nén khí Hitachi 37kw để minh họa) như sau:

– Model máy nén khí cũ gồm: OSP-37S5A(R)I, OSP-37M5A(R)I, OSP-37V5A(R)I trong đó

O ký hiệu của Oil Flooded (loại có dầu hay còn gọi ngập dầu)

S ký hiệu của Screw Type (loại trục vít)

P ký hiệu của Package Type (loại đóng hộp – có vỏ máy)

37 là ký hiệu của 37kw                                                           

S ký hiệu của S type: điều khiển công suất máy nén khí theo chế độ có tải và không tải. Có nghĩa khi máy nén khí chạy đủ tải ( khí nén đã đủ cung cấp cho việc sản xuất ) thì máy nén khí sẽ chuyển sang chế độ chạy không tải. Ở chế độ không tải lượng điện năng tiêu thụ sẽ chiếm từ 40% – 70% công suất điện. Việc chọn dòng máy nén khí Hitachi loại S phù hợp với đơn vị sản xuất cần lượng khí nén biến thiên liên tục.

Máy nén khí trục vít Hitachi 22kw

Với dòng máy nén khí trục vít Hitachi loại mới này hiện nay chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc. Trừ trường hợp đặc biệt khách hàng muốn máy nén khí Hitachi có CO/CQ được sản xuất và lắp ráp tại Nhật thì phải đặt hàng riêng và giá máy nén khí cũng cao hơn từ 20 -30% so với máy nén khí Hitachi sản xuất tại Trung Quốc. Giá cao như vây có nhiều nguyên nhân trong đó có thể kể đến: Tiêu chuẩn xuất khẩu máy nén khí từ thị trường Nhật Bản sẽ có đòi hỏi khắt khe hơn, cao hơn (chất liệu, thiết bị trong máy nén khí tốt hơn, quy trình kiểm tra chất lượng khi xuất xưởng tốt hơn), chi phí lao động cao hơn, chi phí vận chuyển đắt hơn…

Công ty Ichi Vina là đối tác uy tín của Hitachi Việt Nam chuyên cung cấp máy nén khí chính hãng của Hitachi với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Mọi chi tiết liên hệ : 0986226386 hoặc 0989467833

Thong ke