Tin tức

Máy nén khí trục vít không dầu

Máy nén khí trục vít không dầu 03/06/2020

Máy nén khí trục vít không dầu Hitachi

Máy Nén Khí Trục Vít Ngâm Dầu

Máy Nén Khí Trục Vít Ngâm Dầu 03/06/2020

Máy nén khí trục vít ngâm dầu Hitachi

ƯU NHƯỢC ĐIỂM MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT

ƯU NHƯỢC ĐIỂM MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT 23/04/2019

Máy nén khí trục vít là máy có áp suất khí lớn, lưu lượng khí ổn định liên tục, được ứng dụng trong những ngành công nghiệp lớn vì vậy đạt hiệu suất làm việc cao. Song song với những ưu điểm thì máy cũng có những nhược điểm so với các loại máy khí nén khác. Trong bài viết này chúng ta sẽ điểm qua những ưu, nhược điểm đó.

MOTOR ĐIỆN BA PHA - KIẾN THỨC CƠ BẢN CẦN BIẾT

MOTOR ĐIỆN BA PHA - KIẾN THỨC CƠ BẢN CẦN BIẾT 17/04/2019

Motor điện 3 pha là loại máy điện thường được sử dụng nhiều nhất. Chúng rẻ, bền và dễ dàng bảo trì hơn các loại khác. Bài viết này ICHI xin giới thiệu cho các bạn để hiểu rõ hơn về motor điện 3 pha.

Ngành kỹ thuật cơ khí học gì và làm gì

Ngành kỹ thuật cơ khí học gì và làm gì 08/05/2018

Ngành kỹ thuật cơ khí học là ngành trực tiếp tham gia chế tạo các sản phẩm thiết bị cơ khí. Với nhiều người, công việc của ngành gia công cơ khí luôn liên quan đến kim loại, liên quan đến các công việc gia công bằng tay như tiện, phay, hàn, bào.... Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, công việc ngành cơ khí được chuyên môn hóa, nhiều công việc gia công cơ khí mà người làm việc gần như không cần trực tiếp thực hiện như tiện hàn bào..

Robot độc đáo trên dây truyền lắp ráp

Robot độc đáo trên dây truyền lắp ráp 08/05/2018

Kamaz, Công ty sản xuất xe tải lớn nhất của Nga là công ty duy nhất trên thế giớibắt đầu sử dụng thành quả ứng dụng mới nhất của kỹ thuật robot vào dây chuyền lắp ráp máy.

Những lưu ý khi vận hành xe nâng hàng

 Những lưu ý khi vận hành xe nâng hàng 08/05/2018

Có đầy đủ kiến thức về vận hành xe nâng hàng là một trong những quy định kỹ thuật quan trong nhất khi lái xe nâng nhằm đảm bảo an toàn lao động cho con người. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng về vấn đề này. 

Công nghệ đúc khuôn cát

Công nghệ đúc khuôn cát 08/05/2018

Mở đầu về chuyên mục Công nghệ đúc, tôi xin giới thiệu với các bạn về “Công nghệ đúc khuôn cát” Đúc khuôn cát có thể nói là một phương pháp đúc truyền thống. Với vật liệu chủ yếu là cát, chất phụ gia đi kèm có thể tạo nên tên gọi riêng cho từng phương pháp riêng biệt. Sau đây là các phương pháp đúc khuôn cát

Công nghệ mới tự động phân loại các loại nhựa để tái chế

Công nghệ mới tự động phân loại các loại nhựa để tái chế 08/05/2018

Nếu bạn đã bao giờ phải tách biệt nhiều loại nhựa khác nhau để tái chế thì sẽ biết công việc này làm cho quy trình tái chế chậm lại biết bao nhiêu. Giờ hảy tưởng tượng nhân viên tiếp nhận lượng nhựa khổng lồ chưa được sàng lọc tại các nhà máy tái chế của thành phố phải cực nhọc biết bao

Thong ke