CÁC LÝ DO BẢO TRÌ CHILLER

LÝ DO CẦN PHẢI BẢO TRÌ CHILLER THEO ĐỊNH KỲ

1/ Hệ thống chiller là một hệ thống gồm nhiều bộ phận, có nhiệm vụ làm mát nước và cung cấp không khí lạnh để điều hòa nhiệt độ cho những không gian lớn hoặc những môi trường đòi hỏi nhiệt độ thấp ở mức yêu cầu kỹ thuật.

2/ Hệ thống chiller là một hệ thống đắt tiền và là một tài sản đầu tư lớn, cho nên bất cứ một doanh nghiệp nào sở hữu hệ thống đều mong muốn rằng nó sẽ luôn hoạt động với hiệu suất tốt nhất và tính ổn định cao nhất đồng thời tuổi thọ sẽ bền bỉ theo thời gian. Để đạt được điều đó thì doanh nghiệp phải cần có một hệ quy trình bảo dưỡng bảo trì chuyên nghiệp và định kỳ.

3/ Một Hệ thống Chiller cơ bản sẽ thường gồm có các bộ phận như máy nén , bộ phận dàn ngưng, bộ phận tháp giải nhiệt, máy bơm và các quạt giải nhiệt.
4/ Hệ thống máy Chiller muốn có sự hoạt động được ổn định thì phải có sự kết hợp tuần tự và ăn khớp một cách hoàn hảo của nhiều thiết bị máy móc được cùng vận hành một lúc trong cả một hệ thốngchung.

5/ Do thiết bị của chúng ta đã qua một thời gian vận hành và sử dụng hoặc đã không được sử dụng, khởi động, vận hành trong một khoảng thời gian dài (những đợt nghỉ dài như lễ, tết…) nên để bảo đảm cho máy móc hoạt động trở lại một cách ổn định thì việc bảo dưỡng, bảo trì và kèm theo sửa chữa các thiết bị trong hệ thống phải được chú trọng đúng mức.

6/ Chúng ta thấy rằng việc định kỳ tu sửa và bảo dưỡng bảo trì cho hệ thống máy Chiller có tác dụng nâng cao hiệu suất của hệ thống. Máy chiller khi sử dụng sẽ trở lại tình trạng mạnh mẽ như lúc đầu đồng thời  tuổi thọ của thiết bị sẽ được gia tăng đồng thời tiết kiệm điện năng khi vân hành.

7/ Việc định kỳ bảo trì và bảo dưỡng máy móc trong hệ thống chiller cũng sẽ khắc phục trước những sự cố phát sinh khi thiết bị bắt đầu vận hành,giúp cho quá trình sản xuất của nhà máy,doanh nghiệp không bị gián đoạn kế hoạch

8/ Việc bảo dưỡng hệ thống định kỳ là phương pháp duy trì hoạt động ổn định của doanh nghiệp ở mức chi phí thấp nhất. Đây là biện pháp tối ưu cho ngân sách tài chính hoạt động của doanh nghiệp

 

THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :
MR THI-P. KỸ THUẬT SDT/Zalo: 0989467833

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ICHI VIỆT NAM

VPGD: Lô C15/D21 Khu Đô Thị Mới Cầu giấy, Dịch Vọng Hậu , Cầu giấy , Hà Nội

KHO HÀNG: Số 4, Lô 4 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 098 622 6386 / 0986 798 906 (Zalo)

Email: sales@ichivina.com.vn

namdd@ichivina.com.vn

Website: www.ichivina.com.vn