SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG CHILLER

Showing all 8 results

Chiller đóng vai trò quan trọng trong việc giải nhiệt, làm mát và có tính ứng dụng cao. Hệ thống Chiller muốn hoạt động tốt thì cần phải có sửa chữa bảo dưỡng chiller thường xuyên.
Những thiết bị máy móc này sau một thời gian sử dụng có thể gặp phải các vấn đề bên trong. Có thể gây ảnh hưởng tới quy trình vận hành của toàn bộ hệ thống.

Vì vậy, quy trình sửa chữa bảo dưỡng Chiller để đảm bảo máy móc luôn vận hành trơn tru. Bên cạnh đó tránh thất thoát thời gian hoạt động và ảnh hưởng tới các bộ phận khác.
Việc bảo trì, bảo dưỡng Chiller định kỳ sẽ làm tăng tính liên tục, tăng độ an toàn và tin cậy của máy. Kéo dài tuổi thọ cho máy, giúp giảm chi phí sản xuất, tránh tình trạng hỏng hóc không cần thiết. Việc bảo dưỡng hệ thống định kỳ là phương pháp duy trì hoạt động ở mức chi phí thấp nhất. Đây là biện pháp tối ưu cho ngân sách tài chính hoạt động của doanh nghiệp.

ICHI VINA tự hào là đơn vị uy tin chất lượng với dịch vụ bảo trì bảo dưỡng Chiller. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm hoạt động sửa chữa Chiller.