TƯ VẤN KỸ THUẬT MÁY CHILLER

DỊCH VỤ THAY DẦU MÁY NÉN CHILLER

Thay dầu máy nén trục vít,piston chiller
Thay dầu máy nén Chiller điều hòa. Máy nén là thiết bị quan trọng bậc nhất trong hệ thống của điều hòa và Chiller. Máy nén điều hòa, chiller có tác dụng và nhiệm vụ chung là bơm và làm môi chất làm lạnh đi tuần hoàn trong hệ thống, nhờ đó môi chất lạnh sẽ đi qua hệ thống dàn giải nhiệt và tùy theo nhu cầu sử dụng người dùng sẽ sử dụng dàn giải nhiệt hay dàn bay hơi vào mục đích sử dụng. Qua đó chúng ta có thể thấy nếu không có máy nén thì hệ thống điều hòa hay Chiller điều không thể hoạt động làm việc được. 

Máy nén điêu hòa, Chiller với từng loại điều hòa, Chiller và phụ thuộc vào công suất các nhà sản xuất sẽ áp dụng các loại máy nén...

THAY MÁY NÉN CHILLER

Thay máy nén chiller. Thay máy nén máy làm lạnh nước water chiller là một trong những sự cố lớn nhất với chiller. Việc thay thế này đỏi hỏi người thợ phải có trình độ và kinh nghiệm thực hiện. Công ty ICHI VIỆT NAM là tập hợp của những kỹ thuật viên giỏi và kinh nghiệm nhất, luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ điện lạnh công nghiệp hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn cách tính công suất lạnh lắp đặt hệ thống chiller

Cách tính công suất lạnh lắp đặt chiller là không dễ dàng đối với hầu hết chủ đầu tư đang quan tâm lắp đặt chiller. Trong quy trình công nghệ sản xuất , bước giải nhiệt cho khuôn là rất quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đầu ra của sản phẩm. Nên việc tính chọn công xuất máy làm lạnh nước chiller cần có những công thức tính toán cụ thể để đảm bảo đủ công suất giải nhiệt cho dây chuyền sản xuất.

Sử dụng dầu máy nén khí cần lưu ý những gì?

Dù là máy nén khí trục vít hay máy nén khí piston đều cần sử dụng đến dầu để tiến hành bôi trơn các vòng bi, giải nhiệt và giảm độ ma sát các cụm chi tiết trong máy. Thêm vào đó, dầu có chức năng làm kín khe hở giữa hai trục vít ( đối với máy bơm khí nén trục vít), tạo thành buồng kín để nén không khí lên áp suất cao. Với chức năng và nhiệm vụ quan trọng như trên, do đó người dùng cần phải lưu ý những vấn đề trong việc thay thế dầu và lựa chọn dầu cho máy nén khí.

TỔNG HỢP CÁC LỖI MÁY NÉN KHÍ THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC SỬA CHỮA

Tổng hợp các lỗi máy nén khí thường gặp và cách khắc phục sửa chữa: máy nén khí không khởi động được, máy nén khí bị lỗi khi nhiệt độ cao, máy nén khí không lên áp suất, máy nén khí chạy không đủ áp lực, dầu máy nén khí thoát ta ngoài.

GIẢI PHÁP CHO MÁY NÉN KHÍ MÙA HÈ

Mùa hè đến mang theo bầu không khí nóng nực khó chịu vì nhiệt độ môi trường tăng lên cao có thể lên tới trên 400C. Như chúng ta đã biết, khi Máy Nén Khí hoạt động sẽ sinh ra một lượng nhiệt lớn. Nếu không làm mát kịp thời cho dầu bôi trơn thì Máy Nén Khí không thể hoạt động được ( T0 dầu bôi trơn lớn hơn 1100C ). Khi đó cơ cấu bảo vệ nhiệt độ của Máy Nén Khí sẽ hoạt động không cho phép máy chạy tránh tình trạng dầu bị keo, hỏng bi đầu nén, tắc két, có thể biến dạng trục vít, …

Vậy dấu hiệu nhận biết máy chạy T0 cao như thế nào? Khi đó máy báo lỗi ra sao? Quan trọng nhất là làm thế nào để giảm T0 hoạt động của Máy Nén Khí? Sau đây...

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý VỀ LỌC GIÓ CỦA MÁY NÉN KHÍ

Lọc gió máy nén khí là bộ phận rất quan trọng, có tác dụng ngăn bụi bẩn từ ngoài môi trường đi vào trong cụm đầu nén của máy nén khí trong quá trình hoạt động. Vậy, lọc gió hoạt động như thế nào, làm sao để giữ bộ phận này luôn sạch sẽ?

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những thao tác đơn giản nhất để bộ phận lọc gió luôn sạch sẽ, đảm bảo cho máy nén khí hoạt động tốt.

MÁY NÉN KHÍ KHÔNG TỰ NGẮT LÀ DO ĐÂU ?

Sau một thời gian sử dụng, mặc dù công tác bảo dưỡng máy nén khí vẫn được tiến hành đều đặn tuy nhiên máy vẫn gặp sự cố tự ngắt khi đang vận hành khiến hiệu quả công việc không được như mong muốn. Vậy làm thế nào để máy nén khí không tự ngắt khi đang hoạt động? Xem ngay bài viết dưới đây:

Thong ke