CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ICHI VIỆT NAM

Tên giao dịch quốc tế: ICHI VIETNAM INDUSTRIAL EQUIPMENT COMPANY LIMITED

Kính chào Quý khách!

Công ty TNHH Thiết bị Công Nghiệp Ichi xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà  chúng tôi cung cấp.

ICHI VINA là đối tác cung cấp thiết bị Công nghiệp và Dịch vụ uy tín với mạng lưới trải đều khắp các miền Bắc – Trung – Nam. Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển bền vững của Công ty là dựa vào mối quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng. Vì vậy, trong quá trình tư vấn lựa chọn giải pháp, sản xuất kinh doanh, chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất và thời gian nhanh nhất.

Quý khách dễ dàng có thể sở hữu sản phẩm của chúng tôi với chi phí hợp lý, dễ dàng trong sử dụng hay sửa chữa & bảo dưỡng. Các thiết bị tiêu chuẩn toàn cầu của chúng tôi được chế tạo trên nền tảng công nghệ của các đối tác hàng đầu thế giới đã được chọn lọc như Hitachi, Mitsubishi, Orion, . . . Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có chứng nhận xuất xứ, xuất xưởng và kiểm định chất lượng rõ ràng.Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển ngày nay công ty THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ICHI VIỆT NAM đã có đầy đủ đội ngũ nhân viên hùng mạnh và cơ sở vật chất vững trãi, đảm bảo phục vụ tốt mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Thiết bị hiện đại – Dịch vụ hoàn hảo – Đối tác tin cậy là phương châm hoạt động  nhằm luôn đồng hành cùng sự phát triển của Quý công ty. Chúng tôi luôn làm việc dựa trên khẩu hiệu:

“Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí của chúng tôi”

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP ICHI VIỆT NAM  luôn đặt chất lượng và chữ tín lên hàng đầu làm kim chỉ nam cho sự phát triển  lâu dài. Chúng tôi đại diện cho một số hãng thiết bị công nghiệp của Châu Âu, Nhật Bản về máy chiller, nén khí, thiết bị nâng hạ, thiết bị điện….

– Đại lý chính hãng Orion Nhật Bản 
– Cung cấp máy sấy khí, lọc khí, linh phụ kiện Orion
– Cung cấp máy hút ẩm và điều chỉnh nhiệt độ chính xác, bơm chân không Orion
– Cung cấp lắp đặt hệ thống làm lạnh Chiller Hitachi, Orion, Daikin . . .
– Cung cấp, lắp đặt hệ thống máy nén khí Hitachi . . .
– Cung cấp xe nâng TOYOTA chính hãng
– Tư vấn, cung cấp giải pháp, thiết bị Doosan Cobot

Chúng tôi – với đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm mong muốn đem kiến thức của mình góp phần vào công cuộc phát triền nền công nghiệp Việt Nam. Chúng tôi đã và đang không ngừng học hỏi từng ngày, nâng cao kinh nghiệm hơn nữa để cống hiến hết mình phục vụ Quý khách hàng

Thay mặt toàn thể Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Ichi Việt Nam

xin kính chúc Quý khách.

LUÔN MAY MẮN VÀ THÀNH CÔNG